Aariro Aarariro Song Lyrics in English | Aariro Aarariro Song Singer Name
Aariro Aarariro Song Lyrics in English
Aariro aarariro idhu,
Thanthaiyin thaalaatu,
Boomiyae puthithaanadhae,
Ival mazhalayin mozhi ketu,
Maarum Puthu Kaaviyam,
Oh Ivan Varaintha Kirukalil,
Ivalo Uyir Oviyam,
Iru Uyir Ondru Sernthu,
Ingu Oar Uyir Aagudhae,
Karuvarai Illai Endrabothum,
Sumanthida Thonudhae,
Vizhiyoram Eeram Vanthu Kudai Ketkudhae,
Aariro Aarariro Idhu,
Thanthaiyin Thaalaatu,
Boomiyae Puthithaanadhae,
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu,
Munnum Oru Sontham, Vanthu Mazhai Aanadhae,
Mazhai Nindru Ponaal, Enna Maram Thoorudhae,
Vayathaal Valarnthum, Ivan Pillaiyae,
Pillai Pol Irunthum Ival Annaiyae,
Idhupol Aanantham Verillaiyae
Iru Manam Ondru,
Sernthu Ingae
Mounathil Pesudhae,
Oru Nodi Pothum,
Pothum Endru Oar
Kural Ketkudhae Vizhi Oram,
Eeram Vanthu Kudai Ketkudhae
Vizhiyoram Eeram Vanthu Kudai Ketkudhae,
Aariro Aarariro Idhu,
Thanthaiyin Thaalaatu,
Boomiyae Puthithaanadhae,
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu,
Munnum Oru Sontham, Vanthu Mazhai Aanadhae,
Mazhai Nindru Ponaal, Enna Maram Thoorudhae,
Vayathaal Valarnthum, Ivan Pillaiyae,
Pillai Pol Irunthum Ival Annaiyae,
Idhupol Aanantham Verillaiyae
Iru Manam Ondru,
Sernthu Ingae
Mounathil Pesudhae,
Oru Nodi Pothum,
Pothum Endru Oar
Kural Ketkudhae Vizhi Oram,
Eeram Vanthu Kudai Ketkudhae
Aariro Aarariro Song Lyrics in Tamil
ஆரிரோ ஆராரிரோ இது,
தந்தையின் தாலாது,
பூமியா புத்திதானாதே,
இவள் மழலையின் மொழி கேது,
ஓ தயாக தந்தாய்,
மாறம் புது காவியம்,
ஓ இவன் வரிந்த கிருகலில்,
இவளோ உயிர் ஓவியம்,
இரு உயிர் ஓன்று சேர்ந்து,
இங்கு ஓர் உயிர் ஆகுதே,
கருவரை இல்லா எந்தப் போத்தும், சுமந்திதா தோணுதே,
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடைக் கேட்டே,
ஆரிரோ ஆராரிரோ இது,
தந்தையின் தாலாது,
பூமியா புத்திதானாதே,
இவள் மழலையின் மொழி கேது,
முன்னும் ஒரு சொந்தம்,
வந்து மழை ஆனதே,
மழை நின்ற பொனாள்,
என்ன மரம் தூருதே,
வாய்தால் வளர்ந்தும்,
இவன் பிள்ளையே,
பிள்ளை போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே,
இதுபோல் ஆனந்தம் வெரில்லையே இரு மனம் ஒன்று,
சேர்ந்து இங்கே மounனத்தில் பேசுதே,
ஒரு நொடி போத்தும்,
போத்தும் எந்திர ஓர் குறல் கேட்ட்குதே விழி ஓரம்,
ஈரம் வந்து குடைக் கேட்டுகே
தந்தையின் தாலாது,
பூமியா புத்திதானாதே,
இவள் மழலையின் மொழி கேது,
ஓ தயாக தந்தாய்,
மாறம் புது காவியம்,
ஓ இவன் வரிந்த கிருகலில்,
இவளோ உயிர் ஓவியம்,
இரு உயிர் ஓன்று சேர்ந்து,
இங்கு ஓர் உயிர் ஆகுதே,
கருவரை இல்லா எந்தப் போத்தும், சுமந்திதா தோணுதே,
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடைக் கேட்டே,
ஆரிரோ ஆராரிரோ இது,
தந்தையின் தாலாது,
பூமியா புத்திதானாதே,
இவள் மழலையின் மொழி கேது,
முன்னும் ஒரு சொந்தம்,
வந்து மழை ஆனதே,
மழை நின்ற பொனாள்,
என்ன மரம் தூருதே,
வாய்தால் வளர்ந்தும்,
இவன் பிள்ளையே,
பிள்ளை போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே,
இதுபோல் ஆனந்தம் வெரில்லையே இரு மனம் ஒன்று,
சேர்ந்து இங்கே மounனத்தில் பேசுதே,
ஒரு நொடி போத்தும்,
போத்தும் எந்திர ஓர் குறல் கேட்ட்குதே விழி ஓரம்,
ஈரம் வந்து குடைக் கேட்டுகே
About Aariro Aarariro Song
Movie: Deiva Thiirumagal
Starcast: ‘Chiyaan’ Vikram, Anushka Shetty, Amala Paul
Singer: Haricharan & Chorus
Lyricist: Na Muthukumar
Producer: Mogan Nadarajan
Starcast: ‘Chiyaan’ Vikram, Anushka Shetty, Amala Paul
Singer: Haricharan & Chorus
Lyricist: Na Muthukumar
Producer: Mogan Nadarajan
Some related queries
Qns: Aariro Aarariro Song Singer Name ?
Ans: Aariro Aarariro Song Singer Name is Haricharan & Chorus.
Ans: Aariro Aarariro Song Singer Name is Haricharan & Chorus.
THANKS TO VISIT.

Comments
Post a Comment
If you have any doubts please tell me now .